Giảm giá!

Cây Cau Giả

1,400,000 1,200,000

Cây cau giả là một trong những loại cây cảnh được sử dụng dùng để trang trí cho các loại tiểu cảnh trong nhà cũng như trong không gian nội thất. Cây cảnh giả có một ưu điểm mà ai ai cũng yêu thích đó là dễ dàng bày trí và ưu điểm đặc biệt là bạn không hề phải chăm sóc, không lo vàng lá, rụng lá

Thông tin chi tiết:

Chất liệu: Nhựa dẻo, lá cây được làm màu xanh như thật

Chiều cao: Có nhiều kích thước từ 1m2 -> 1m8

Ý nghĩa mang lại:

Mang lại cho người trồng nhiều may mắn, tài lộc, tạo một không gian xanh tươi mát cho tiểu cảnh

 

Mô tả

Giới thiệu về cây cau

Cây cau cảnh có tên khoa  học là Chryslidocarpus lutesceus, có nguồn gốc từ đảo Moorris và đảo Reeunion. Cau cảnh thuộc loài cây thân gỗ dạng bụi, cao từ 6-7m, tuy nhiên nếu trồng trong chậu, cây chỉ cao từ 1-2m.

Cây cau cảnh còn được gọi là dừa vàng, cau vàng, dừa cảnh, cau đẻ, dừa nước. Trồng cây cau cảnh trước nhà có tác dụng làm sạch không khí, tăng sự sảng khoái cho người trong nhà.

Khi trồng cau ở trong các công ty cau còn mang lại cho công ty đó một sự may mắn và tài lộc.

Cây Cau Giả - caycanhgia.vn

Ý nghĩa trầu cau

Cho đến ngày nay, trầu cau vẫn là thứ không thể thiếu trong việc giao hiếu, kết thân và cưới hỏi của người Việt.

Nhân gian nước ta lấy trầu cau là biểu tượng cho ngày vui đám cưới. Cau thể hiện cho sự trao duyên bền chặt là một trong những liệu quả được đi đầu trong các lễ hỏi, cưới, mong muốn một sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 người.

” Miếng trầu là đầu câu chuyện” từ lâu cau, trầu còn được sử dụng như là một công cụ đầu tiên trong cuộc gặp gỡ và nói chuyện.

Một loại cây nữa cũng cùng họ với cau mà cũng được nhiều người yêu thích và sử dụng đó là cây dừa giả một loại cũng được sử dụng dùng để tang trí cho các không gian và tiểu cảnh của gia đình.

Cây Cau Giả - caycanhgia.vn

Với những ý nghĩa và những ưu điểm vượt trội mà cây cảnh giả đem lại thì đây cũng là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian tiểu cảnh của gia đình hay văn phòng làm việc vủa mình. Nếu bạn có những thắc mắc gì thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cây Cau Giả”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *