Giảm giá!

Cây Dừa Giả

1,300,000 1,100,000

Cây dừa giả là một trong những loại cây cảnh giả không còn quá xa lạ với mọi người, là một trong những loại cây gần như được nhìn thấy ở mọi văn phòng làm việc, quán cà phê,…

Thông số chi tiết:

Chất liệu: Nhựa dẻo, kết hợp với lụa

Lá cây xanh tự nhiên giống y như thật

Chiều cao: + 110 cm >> 1tr1 / chậu

+ 140 cm >> 1tr3/ chậu

+ 160 cm >> 1tr5 / chậu

Mô tả

Giới thiệu về cây dừa

Dừa là một trong những loại cây họ nhà cau là thành viên duy nhất trong chi Cocos và là một loại cây lớn, thân đơn trục (nhiều khi gọi là nhóm thân cau dừa) có thể cao tới 30 m, với các lá đơn xẻ thùy lông chim 1 lần, cuống và gân chính dài 4–6 m các thùy với gân cấp 2 có thể dài 60–90 cm; lá kèm thường biến thành bẹ dạng lưới ôm lấy thân; các lá già khi rụng để lại vết sẹo trên thân.

Trong tự nhiên dừa thường sống ở những nơi nhiệt đới, gần với nguồn nước rất nhiều người yêu thích loại cây này bởi sự xanh mát, và công dụng của quả thì tuyệt vời.

Cây Dừa Giả - caycanhgia.vn

Nên trang trí cây dừa giả ở đâu?

Giải quyết vấn đề về nhu cầu thích bày trí trong phòng làm việc, ở những nơi công cuộng nên shop cây cảnh giả đưa tới một sản phẩm cây dừa giả dùng chuyên để bày trí trong các văn phòng làm việc, và trong phòng khách tạo nên một không gian xanh mát.

Một số gia đình lựa chọn đặt cây dừa trong phòng ngủ tô điểm thêm cho không gian nội thất của gia đình.

cây dừa giả trang trí

Nếu bạn muốn tìm thêm một loại cây nào khác để trang trí và tô điểm cho ngôi nhà, văn phòng làm việc của bạn thì mình cũng xin giới thiệu cây lan đuốc đỏ một loại cây cũng được rất nhiều người yêu thích bởi ý nghĩa mà nó mang lại cho gia đình sử dụng loại cây cảnh này.

+ Với cây dừa giả bạn cũng có thể trang trí tại quán coffe giúp cho bạn có một không gian tuyệt vời để trang trí, hẳn những vị khách đến đây sẽ cảm thấy thú vị với không gian của bạn.

Với cây dừa giả được làm bằng chất liệu nhựa nhưng về màu sắc và hình dáng thì không khác gì cây thật. Tùy vào không gian và cách bày trí trong gia đình mà bạn có thể lựa chọn cho mình một cây dừa phù hợp với không gian gai đình mình. Nếu có gì thắc mắc vui lòng liên hệ shop cây cảnh giả để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ bạn nhé!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cây Dừa Giả”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *