Giảm giá!

Cây Lan Đuốc Đỏ

1,600,000 1,400,000

Lan ngọn đuốc hay còn gọi cây Dứa Nến Đỏ, Dứa Nến cảnh, Lan Đuốc. Là một trong những loại cây cảnh giả được nhiều người sử dụng để làm đẹp cho không gian của mình với ý nghĩa mang lại may mắn và nhiều tài lộc cho gia chủ khi trồng loại cây này.

Thông tin chi tiết:

Chất liệu: Nhựa dẻo, lá cây và hoa bằng lụa

Chiều cao: Có nhiều loại theo kích thước

Nơi bày trí: Phòng ngủ, phòng khách,không gian quán cà phê,…

Công dụng và ý nghĩa:

Dùng để trang trí cho mọi không gian, đem lại nhiều may mắn và tài lộc đến với gia chủ

 

 

Mô tả

Với đặc điểm nội trội là cây lan đuốc đỏ có hoa màu đỏ nên tạo cho bạn một không gian ấm cúng và đầm ấm. Vì vậy khi trồng loại cây này trong gia đình sẽ cảm thấy và cảm nhận được sự đoàn kết gắn bó giữa các mối quan hệ với mọi người.

Giới thiệu cây Lan Đuốc:

* Tên thường gọi: Lan Đuốc đỏ, cây Lan Đuốc, cây Nến Cảnh, cây Dứa Nến đỏ,…

* Tên khoa học: Tillandsia imperalis
* Họ thực vật: Bromeliaceae

ĐẶC ĐIỂM HÌNH THÁI:

– Lá: Tuy được phân làm 4,5 loại, xong cây dứa cảnh đều có đặc điểm chung là lá dài, lá hình lưỡi màu xanh non, cả hai mặt lá nhẵn.

Ý ngĩa và ứng dụng:

cây kan đuốc đỏ

Cây lan đuốc được xem như là biểu tượng cho sự sang trọng và quân tử. Ngoài ra màu đỏ của hoa cũng mang lại sự may mắn cho những người đang trồng loại cây này.

Đối với gia đình,cây lan đuốc hàm nghĩa sự toàn mỹ, đông con nhiều cháu.

Loại cây này cũng đem lại năng lượng giúp cân bằng những sự đổ vỡ, là biểu tượng trong việc giúp tìm kiếm sự hoàn hảo trong bất kỳ lĩnh vực nào cho cuộc sống của con người.

cây kan đuốc đỏ

>Xem thêm: Cây ngân hà giả

Với nhiều ý nghĩa mà cây lan đuốc đỏ đem lại thì đây là một trong những cây cảnh giả không thể bỏ qua. Một loại cây mang lại nhiều thông điệp vừa mang lại sự tiền tài may mắn, và một điểm nội trội hơn cả mà chỉ có ở những cây cảnh giả mới có đó là không tốn thời gian chăm sóc. Vậy còn chần chừ gì mà không liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn của shop cây cảnh giả nhé!

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cây Lan Đuốc Đỏ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *