Giảm giá!

Cây Ngân Hà

1,400,000 1,200,000

Nếu bạn đang tìm một loại cây mà có thể trang trí trong căn nhà của bạn hay đơn giản là trong những quán cà phê, văn phòng làm việc thì shop cây ảnh giả hôm nay sẽ giới thiệu với mọi người một loại cây được rất nhiều người yêu thích và sử dụng đó là cây ngân hà.

Thông tin chi tiết:

Chất liệu: Nhựa dẻo an toàn tuyệt đối, dễ bày trí di chuyển

Cây có nhiều kích thước để lựa chọn

Lá xanh, chậu cây đẹp giống ý như cây thật

Ý nghĩa phong thủy

Là loại cây có sức sống mãnh liệt, trồng trong nhà mang lại nhiều may mắn, tài lộc

Mô tả

Cây ngân hà là một trong những loại cây được trông nhiều dùng để bày trí văn phòng tạo nên một không gian làm việc xanh mát và thoải mái đến người dùng, tạo hiệu quả cao trong công việc.

Trong thực tế cuộc sống, cây ngân hà được các shop bán hoa sử dụng rất nhiều đê trang trí các bó hoa thêm phaand lung link và đặc sắc hơn. Với ưu điểm là loại cây dễ trồng, lá cây có màu sắc đẹp, lá to nên dễ dàng tỉa theo hình dáng mình mong muốn.

Cây Ngân Hà - caycanhgia.vn

Vơi những người không có thời gian chăm sóc cây thì một lựa chọn không thể hoàn hảo hơn là sử dụng cây ngân hà giả để bày trí cho không gian của mình. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn cho mình một loại cây cảnh khác mà hiện tại ở shop cây cảnh giả cũng đang hiện có đó là cây ngũ gia bì.

Xem thêm: Cây ngũ gia bì

Cây cảnh giả đang dần trở thành một xu hướng thay thế cho các loại cây cảnh thật trong lĩnh vực bày trí không gian làm việc bởi sự tiện lợi bởi sự tiện lợi mà những cây cảnh thật không thể có. Mặc dù cây cảnh giả không thể thay thế được những cây cảnh thật về nhiều khía cạnh nhưng với những người sử dụng trong văn phòng hoặc những nơi công cộng thì cây cảnh giả là một loại cây không thể bỏ qua

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cây Ngân Hà”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *