Giảm giá!

Cây Vạn Tuế Giả

1,300,000 1,100,000

Cây vạn tuế là một trong những loại cây cảnh được người dân Việt Nam rất hay sử dụng dùng để trang trí các không gian sân vườn, tiểu cảnh. Cây vạn tuế giả cũng là một trong số nhiều cây cảnh giả được nhiều người lựa chọn để tang trí cho không gian bởi ý nghĩa đặc biệt mà nó đem lại cho gia chủ.

Thông số cây:

  • Chất liệu : Nhựa dẻo, an toàn không độc hại, màu sắc tự nhiên.
  • Chiều cao: Dao động từ 80 cm đến 120 cm

Ý nghĩa:

Cây vạn tuế có rất nhiều ý nghĩa và mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho gia chủ trồng loại cây này trong nhà

Danh mục:

Mô tả

Từ xa xưa thì cây vạn tuế đã được rất nhiều người dân Việt Nam dùng để trang trí trong không gia sân vườn và tiểu cảnh. Bởi cây vạn tuế mang một ý nghĩa và sức sống mãnh liệt, khi trồng trong nhà mang lại nhiều may mắn cho gia chủ

Đôi nét về cây vạn tuế

Cây vạn tuể hay được gọi là cây thiên tuế họ thực vật Cycadeceae. Cây vạn tuế có xuất xứ từ miền nam Nhật Bản loại cây này phổ biến ở nhiều quốc gia như Trung Quốc, Ấn Độ. Ở VN cây thường được trồng làm cảnh trong văn phòng hoặc bày trí tại những nơi công cộng như vườn hoa hoặc quảng trường.

Cây vạn tuế có lá mọc xanh quanh năm, lá của vạn tuế có hình gai. Hoa vạn tuế rất đẹp quả có lớp vỏ ngoài mềm màu vàng nhạt hạt rất cứng nhưng hoa vạn tuế chỉ nở rất hiếm thường thì tầm 10 năm tuổi cây mới ra hoa nên nếu ai trồng cây vạn tuế mà đến lúc hoa nở thì thấy rất là ý nghĩa.

cây vạn tuế giả

Ý nghĩa phong thủy của cây vạn tuế

Theo phong thủy: cây vạn tuế có tác dụng cân bằng khí âm dương, cây được ví như các tráng sĩ đứng canh có nhiều công trình cổ kính hay công trình tâm linh thường dùng cây vạn tuế để làm đẹp và mang tính phong thủy cao.

Cây vạn tuế thường được sử dụng để cắm hoa tạo nên một sự đối lập và khỏe khoắn. Cây vạn tuế cũng rất hiếm ra hoa thường thì 10 năm cây mới cho ra hoa một lần nên mang ý nghĩa may mắn cho gia chủ.

Vạn tuế thuộc cây thân gỗ có thân hình trụ, thẳng sống lâu năm cao khoảng 2 – 4 mét, trên thân có nhiều vết sẹo để lại khi lá rụng dạng cây cọ. Cây vạn tuế đẹp, lá xanh tươi chứa đầy sức sống có tính kiên nhẫn và giàu tình cảm.

Cây Vạn Tuế Giả - caycanhgia.vn

Không gian trang trí cây vạn tuế giả

Với cây vạn tuế giả bạn có thể trang trí mở mọi nơi theo ý thích của bạn, nhưng nếu bạn chưa chọn địa điểm phù hợp để tang trí cây cảnh thì có thể tham khảo một số địa điểm trang trí sau:

+ Trang trí tại phòng khách: Phòng khách được coi là một trong những căn phòng đem lại nhiều tài lộc nhất cho căn nhà của bạn, trang trí tại phòng khách không chỉ làm tô điểm cho không gian mà còn mang một ý nghĩa đặc biệt

+ Tại phòng ngủ: Bạn quá nhàm chán với không gian phòng ngủ không có gì thay đổi, hãy đối gió chút bằng một chút màu xanh của cây vạn tuế giả bạn sẽ thấy không gian sẽ tươi mới hơn.

+ Văn phòng làm việc: Nơi mà bạn cần tập trung cao độ nhất chính là văn phòng làm việc của mình hãy để không gian làm việc hiệu quả hơn bằng màu xanh của cây cảnh giả nhé.

Xem thêm>> Cây bàng Singapore

Bài viết trên đã giới thiệu đến các bạn cây vạn tuế giả một trong những loại cây cảnh giả được nhiều người yêu thích và sử dụng để trang trí cho không gian tươi mới hơn. Nhưng nếu bạn còn chưa thấy hài lòng hay muốn tìm một loại cây khác phù hợp hơn thì có thể tham khảo tại danh mục sản phầm, có rất nhiều loại cây cảnh cho bạn thao hồ lựa chọn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cây Vạn Tuế Giả”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *