• Giao hàng
    toàn quốc
  • Cam kết uy tín
    chất lượng
  • Sản phẩm giống
    ảnh quảng cáo
  • Liên hệ mua hàng: 0972965037

Điều khoản sử dụng

Điều Khoản Sử Dụng 

Chào mừng bạn đến với shop Cây cảnh giả 

Khi bạn sử dụng website này nghĩa là bạn được hưởng những thông tin và các lợi ích của chúng tôi, đồng thời thời bạn phải đồng ý với các yêu cầu về nội dung các điều khoản, chính sách, các nguyên tắc cộng đồng và điều khoản bổ sung (gọi chung là “Điều khoản”) được cung cấp và áp dụng cho bạn và Dịch vụ bạn sử dụng tại CAYCANHGIA.VN

Để đảm bảo những quy định và chính sách về điều khoản trên bạn hãy đọc lại kĩ các điều khoản của  shop cây cảnh giả để được trải nghiệm tốt nhất.

Các thông tin cũng như những dịch vụ của Shop Cây cảnh giả rất đa dạng vì vậy chúng tôi sẽ bổ xung các điều khoản riêng và điều khoản bổ xung khi khách hàng sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

Các Điều Khoản Bổ Sung được đề xuất và quy định kèm theo các Dịch vụ liên quan. Khi đó, Điều Khoản Bổ Sung này sẽ trở thành một phần trong thỏa thuận giữa bạn và chúng tôi nếu bạn sử dụng những Dịch vụ liên quan.

Quy định khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi

Khi bạn hoạt động và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi bạn cần đọc kĩ và chấp hành các nội quy mà shop cây cảnh gả đề ra.

Khi chưa được sự đồng ý của chúng tôi không được sử dụng nội dung hình ảnh trên trang web cảu chúng tôi nếu bạn vi phạm những điều này thì ban phải chịu mọi trách nhiệm về hành vi của mình theo quy định của pháp luật.

Công việc vận hành quản trị hệ thống chỉ những người có quyền quản trị mới được sử dụng. Không can thiệp vào hoạt động vận hành, quản trị hệ thống của chúng tôi một cách trái phép.

Ví dụ: Không được phép dùng hình thức nào làm ngăn trở các hoạt động của chúng tôi bằng mọi cách. Đặc biệt không được tìm cách truy cập hệ thống website bằng bất cứ phương pháp nào như: lợi dụng các khẽ hở về bảo mật, cấu hình hay dao diện . Khách truy cập chỉ có thể sử dụng và theo dõi website theo đúng quy định ban hành của pháp luật hiện hành.

Đối với những người vi phạm các chính sách về diều khoản cũng như bảo mật quản trị viên trên website có thể nghiêm cấm, hạn chế một số chức năng của người dùng. Nếu bạn làm sai những quy định của chúng tôi có thể ngăn chặn hết các chức năng và quyền hạn của bạn trên website.

Việc bạn được hoạt đông trên website của chúng tôi không có nghĩa là bạn sử hữu hoàn toàn các nội dung và hình ảnh của chúng tôi. Nếu bạn vi phạm và sử dụng những nội dung và hình ảnh này khi chưa được cho phép là bạn đang làm si quy định của chúng tôi.

Các điều khoản đăng tải trên website này không cấp quyền sử dụng hoặc sở hữu cho bất kỳ thương hiệu, logo nào được nhắc đến và sử dụng trên website.

Bạn không được thêm, xóa, sửa bất kì nội dung nào về hình ảnh cung như nội dung nào trên website cảu chúng tôi, điều này là bạn đang làm sai với điều khoản của chúng tôi, chúng tôi có thể ngừng cung cấp các dịch vụ của chúng tôi với bạn

Quản trị viên có thể xem xét các nội dung trên website mà bạn đóng góp trên website của chúng tôi, nếu các nội dung đó không phù hợp hoặc những nội dung đó vi phạm pháp luật chúng tôi sẽ xóa những nội dung mà không cần báo trước.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là chúng tôi sẽ kiểm duyệt và loại bỏ tất cả nội dung, chúng tôi lưu lại những nội dung, đóng góp hữu ích, có tính xây dựng cũng và cần thiết cho chúng tôi cũng như những người dùng khác. Bởi vậy, khi quyết định đăng tải nội dung lên website của chúng tôi, bạn có thể yên tâm về tính minh bạch.

Bảo vệ sự riêng tư và bản quyền

Chính sách của CÂY CẢNH GIẢ luôn tôn trọng các thông tin và bản quyền của tác giả nên những thông tin được bảo mật.

Với việc giải quyết các vấn đề thắc mắc cá nhân, chúng tôi xử lý dữ liệu chuyên biệt và bảo mật thông tin mà bạn đã cung cấp. Điều đó nhằm bảo vệ sự riêng tư khi truy cập, giúp bạn sử dụng và trao đổi thông tin hiệu quả từ đó thấu hiểu cặn kẽ về  Dịch vụ của CÂY CẢNH GIẢ

Khi bạn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi cũng chính là lúc bạn phải đồng ý thực hiện đúng theo chính sách về Quyền Riêng Tư của khách hàng của chúng tôi đề ra.

Chúng tôi tiến hành phúc đáp những thông báo cáo buộc liên quan đến vấn đề vi phạm bản quyền đối với người dùng vi phạm. Nếu tiếp tục tái phạm, tài khoản của bạn có thể bị chấm dứt hoặc cấm truy cập vĩnh viễn theo quy trình Đạo luật bản quyền kỹ thuật số thiên niên kỷ của Hoa Kỳ.

Nội dung của bạn trên website của chúng tôi

Một số nội dung trên website của chúng tôi cho phép bạn có thể taie nên các nội dung và hình ảnh. Với nhưng nội dung này, bạn là người nắm quyền sở hữu trí tuệ đối với chúng. Vì vậy những nội dung của bạn của bạn trên website sẽ luôn thuộc về bạn.

Hệ thống tự động của website của chúng tôi có thể nghiên cứu và thu thập thông tin nội dung mà bạn tải lên để đảm bảo những nội dung đó phù hợp với tất cả các người dùng khác. Ví dụ như các kết quả xuất hiện sau khi đưa ra lệnh tìm kiếm sẽ được hệ thống tùy chỉnh cho phù hợp và tối ưu.

Với các nội dung và hình ảnh quảng cáo được chọn lọc phải xuất hiện với tần xuất hợp lý, tránh việc spam quảng cáo hay sử dụng các phần mềm độc hại chạy quảng cáo gây ảnh hưởng đến người dùng. Việc phân tích nói trên diễn ra đối với những nội dung được gửi, nhận hoặc lưu trữ.

Sửa đổi và chấm dứt Dịch vụ hoạt động

CÂY ẢNH GIẢ luôn luôn cố gắng cập nhật, cải tiến và thay đổi những Dịch vụ cung cấp nhằm phù hợp và thân thiện hơn với đa số khách hàng quan tâm.

Với một số dịch vụ không còn phù hợp, chúng tôi có thể quyết định tạm ngừng trong thời gian nhất định hoặc ngừng vĩnh viễn nếu cần thiết.

Chúng tôi có thể tiến hành các hoạt động như thêm mới, sửa hoặc xóa những chức năng hay tính năng bất hợp lí và hoạt động chưa hiệu quả.

Khi cần thiết, CÂY CẢNH GIẢ cũng có thể dừng các Dịch vụ mà bạn đang sử dụng. Chúng tôi cũng có thể thêm, bớt cũng như quy định các giới hạn sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng đang quan tâm đến hoạt động và các Dịch vụ của chúng tôi.

Bạn cũng có thể ngừng truy cập và sử dụng website của CÂY CẢNH GIẢ bất kỳ khi nào thấy cần thiết. Chúng tôi thật sự cảm thấy rất tiếc khi mất đi sự quan tâm của các bạn.

Hãy luôn tin rằng quyền sở hữu các dữ liệu của bạn luôn được bảo vệ. Việc bảo đảm quyền truy cập dữ liệu riêng tư liên quan đến cá nhân bạn là điều quan trọng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Nếu vì bất cứ một lí do nào, chủ quan hay khách quan khiến chúng tôi phải ngừng hoạt động một Dịch vụ nào đó, chúng tôi sẽ cố gắng thông báo sớm nhất đến những khách hàng liên quan. Thời gian thông báo và hiệu lực áp dụng được quy định và điều chỉnh để hợp lý, thuận tiện nhất đối với khách hàng.

Việc cung cấp phương án hợp lý và hướng dẫn chi tiết để quý khách đưa và trích xuất thông tin cần thiết khỏi Dịch vụ cũng sẽ được tiến hành sao cho phù hợp nhất với khách hàng.

Điều khoản bảo đảm và Tuyên bố từ chối trách nhiệm:

Website CÂY CẢNH GIẢ đồng ý để người dùng truy cập trang, xem và chiết xuất các nội dung, thông tin quan tâm được đăng tải trên website (Việc chiết xuất bao gồm các công việc như: in ấn, tải xuống (download), chuyển tiếp và những hoạt động khác mà website cho phép …).

Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ các nội dung, bài viết, thông tin, các đường dẫn (links) trên website đến với nhiều người. Tuy nhiên, luôn ghi nhớ rằng mục đích khi thực hiện những công việc này phải đảm bảo chỉ với mục đích chính đáng và phi thương mại đối với những nhãn hàng, công ty, cơ quan, tổ chức khác không liên quan đến CÂY CẢNH GIẢ. Điều kiện chia sẻ cần đảm bảo trích dẫn có ghi nguồn rõ ràng đồng thời thông báo bản quyền chính xác.

Hãy luôn đảm bảo rằng bạn luôn tuân thủ theo các chính sách về pháp luật cũng như các điều khoản mà chúng tôi đền ra.

Người truy cập website không được can thiệp, thực hiện những công việc làm ảnh hưởng đến việc sử dụng website của những người dùng truy cập khác. Bạn cũng sẽ không có quyền và không được phép can thiệp vào hoạt động vận hành và quản lý hoạt động website của chúng tôi nếu không được cấp phép.

Hãy chấp nhận rằng website CÂY CẢNH GIẢ không chịu trách nhiệm khi xuất hiện bất kỳ tổn thất, thiệt hại hoặc phát sinh chi phí từ bất kỳ quyết định, việc làm nào do bạn tự ý đưa ra quyết định trong quá trình sử dụng dịch vụ hoặc lợi dụng các thông tin đăng tải trên website với bất kỳ nguyên nhân gì.

Nếu bạn không đồng ý với bất kỳ thông tin hoặc điều khoản và điều kiện sử dụng được đăng tải trên các nội dung của Website này, bạn có thể chấm dứt truy cập hoặc dừng sử dụng chúng tôi

Điều khoản chung:

– Nội dung các điều khoản sử dụng được đăng tải sẽ được cập nhật và thay đổi cho phù hợp với pháp luật Việt Nam hiện hành.

– Với những nội dung các độc gải gửi về trang web của chúng tôi, nếu thấy phù hợp chúng tôi sẽ đăng tải lại toàn bộ nội dung, chúng tôi sẽ không chịu trách nghiệm về những nội dung đó. Ngoài ra, ban quản trị website cũng không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung đối với các thông tin không phải do chúng tôi cung cấp và thực hiện.

– Các điều khoản sử dụng được đưa ra có thể bị vô hiệu và mất hiệu lực áp dụng nếu có quyết định của các đơn vị tòa án có thẩm quyền, những điều khoản còn lại nếu không liên quan vẫn còn hiệu lực và tiếp tục áp dụng.

Chúng tôi luôn đón nhận và tiếp thu những ý kiến của các khán giả về nội dung cũng như các hình ảnh trên trang web của chúng tôi. Nếu bạn thấy những nội dung đó không phù hợp hoặc vi phạm điều khoản thì có thể liên hệ với chúng tôi để chúng tôi xem xét và có phương án hợp lí nhất.

– Những nội dung về điều khoản trên trang web được coi như là một số quy định chung giữa chúng tôi và bạn khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Shop CÂY ẢNH GIẢ sẽ điều chỉnh nội dung thông báo này và cập nhật bài viết nếu có những thay đổi. Bạn nên truy cập website này thường xuyên để theo dõi các quy định ràng buộc.